Phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình đang phổ cập rộng rãi | Máy Chiếu VN

Phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình đang phổ cập rộng rãi

Các cuộc họp giao ban giữa các ban ngành các cấp tại các cơ quan nhà nước đang dần chuyển qua phương thức họp trực tuyến từ xa. Đây là phương án tối ưu vừa tiết kiệm chi phí di chuyển và quan trọng hơn cả là đảm bảo tính hiệu quả, theo đúng chủ trương của Chính Phủ.

Một phòng họp trực tuyến cần có gì?

Có nhiều gói giải pháp trình chiếu thông minh được xây dựng lên để đáp ứng các không gian trình chiếu với diện tích và những yêu cầu khác nhau. Như giải pháp trình chiếu thông minh cho phòng họp diện tích từ 50 đến 100m2, gói giải pháp trình chiếu thông minh cho phòng họp diện tích từ 15 đến 20m2, gói giải pháp trình chiếu cho phòng họp diện tích từ 20 đến 50m2.

Các gói giải pháp trình chiếu thông minh được dựng lên với phương châm đảm bảo tính hiệu quả, tối ưu mức chi phí. Với phòng họp diện tích từ 50 đến 100m2, các thiết bị sử dụng gồm: máy chiếu Sony, màn chiếu Grandview, thiết bị trình chiếu không dây wePresent, camera Lumen, thiết bị hội nghị truyền hình Panasonic, loa Apart.

Big business presentation with flip board

Với một phòng họp với combo thiết bị như vậy, sẽ đảm bảo nâng cao hiệu quả công việc, tăng cường sự cộng tác giữa các thành viên, đảm bảo tính liền mạch trong hội họp.

Hầu hết những cuộc họp trực tuyến thời gian gần đây của Chính phủ, bộ ngành (như Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ Công Thương, các sở ban ngành với các đơn vị dần thay thế cho các cuộc họp trực tiếp càng chứng minh được tính tiện lợi và hiệu quả của hình thức họp trực tuyến. Theo như đại diện Bộ Công An, việc triển khai hội nghị trực tuyến đã được thực hiện từ nhiều năm nay ở 2 đầu Bắc Nam, với hội trường lên đến 500 người. Với mỗi hội nghị thực hiện họp trực tuyến, sẽ trực tiếp tiết kiệm được chi phí lên tới cả tỷ đồng. Do vậy việc đầu tư hạ tầng cơ sở phục vụ họp trực tuyến là một lẽ tất yếu. Mới đây, Bộ Công An đã quyết định từ nay chỉ tổ chức họp hội nghị toàn quốc 1 lần duy nhất trong năm (là Hội nghị Công an Toàn Quốc). Còn các hội nghị toàn quốc khác đều họp trực tuyến, tại các điểm cầu đã được thiết lập theo cụm khu vực.

Đại diện của Văn phòng chính phủ, nơi được xem là đi tiên phong trong triển khai mô hình hội nghị, giao ban trực tuyến cho biết là nhu cầu các hội nghị toàn quốc, toàn ngành hiện rất lớn. Riêng với hệ thống chính phủ (bao gồm các bộ ngành) thì nhu cầu hội nghị, giao ban từ xa là rất lớn, chủ yếu với 5 loại hình họp của chính phủ, hệ thống họp trực tuyến cần phải đáp ứng: các cuộc họp hội nghị toàn quốc giữa Chính phủ với các tỉnh thành, họp giao ban trực tuyến của Thủ tướng, các phó thủ tướng với 1 số bộ ngành, họp giao ban của thủ tướng với 1 địa phương nào đó, họp giao ban, hội nghị của các bộ ngành với địa phương, họp giao ban giữa lãnh đạo chính phủ với các lãnh đạo bộ ngành.

Hình thức họp trực tuyến, hội nghị truyền hình đang được phổ cập đến các địa phương. Xây dựng hạ tầng cũng không quá phức tạp, không đòi hỏi cao về chi phí. Đơn cử như phần thiết bị trình chiếu, thiết bị sử dụng trong hội nghị truyền hình luôn được NamLongAV nghiên cứu xây dựng nên các gói giải pháp tối ưu hiệu quả, tối ưu chi phí.

Tại bất cứ đâu, chỉ cần kết nối webcam là đã có thể tham gia vào cuộc họp. Mọi cuộc họp sẽ được giải quyết nhanh, hiệu quả và ngay lập tức.

Bảo mật hệ thống

Gói giải pháp phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình cung cấp bởi NamLongAV khắc phục những điểm yếu về bảo mật của các phương thức khác (qua skype, zalo,..). Nếu bạn đang nghĩ về một họp thông thường, dừng lại ở mức độ trao đổi và tương tác, giải quyết các vấn đề khúc mắc. Nhưng với các cuộc họp quan trọng tại cơ quan cấp cao thì bảo mật là một điều không thể bỏ qua và đôi lúc đó như là một ưu tiên hàng đầu. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ NamLongAV theo
Hotline: 094.654.6969 | Email: info@namlongav.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *