Máy chiếu 4K Sony cho hình ảnh sắc nét | Máy Chiếu VN

Máy chiếu 4K Sony cho hình ảnh sắc nét

Sony đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng máy chiếu giải trí tại nhà chất lượng 4K HDR với điểm nhấn đáng chú ý là sản phẩm VPL-VW760ES cùng bộ đôi VPL-VW360ES và VPL-VW260ES. Được phát triển dựa trên những thành công của những sản phẩm máy chiếu Sony trước đây, dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao cấp nhất hiện nay cho người dùng. Giá của các sản phẩm là 175, 235 và 535 triệu cho lần lượt các mẫu 260ES, 360ES và 760ES.

Được giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2017 vừa qua, mẫu máy chiếu VPL-VW760ES được tuyên bố là có khả năng trình chiếu hình với độ tương phản cao và cực kì chi tiết nhờ vào công nghệ tiên tiến của tấm nền gốc 4K SXRDTM thể hiện các hình ảnh với độ phân giải rất lớn 4K (4096 x 2160), cao gấp bốn lần độ phân giải Full HD, chất lượng màu đen chính xác, chiều sâu bóng tối được thể hiện rõ ràng và chân thực hơn.

Đồng thời, chiếc máy chiếu 4k Sony này còn được trang bị công nghệ xử lý độ phân giải Reality Creation, dùng một thuật toán đặc biệt do chính Sony phát triển nhằm sắp xếp các điểm ảnh để hình ảnh sắc nét và nhất quán hơn.

Về đèn chiếu, VPL-VW760ES sử dụng đèn laser Z-Phosphor với tuyên bố mang lại hình ảnh chất lượng cao, trong trẻo ở độ sáng lên tới 2000 lumen, hỗ trợ kích thước màn hình lên đến 300 inch. Sony khẳng định hệ thống có thể trình chiếu liên tục 20.000 giờ mà không cần thay thế đèn chiếu và cũng không cần đến bảo trì. Một công nghệ đáng chú ý khác trên mẫu máy chiếu này là công nghệ hiển thị TRILUMINOS nhằm mang lại những màu sắc với độ tương phản động rộng hơn, trung thực và tiệm cận với thực tế hơn.

VPL-VW760ES được trang bị con chip xử lý hỗ trợ được tính năng 4K Motionflow, giúp tái tạo những chuyển động một cách trơn tru và rõ nét ngay ở độ phân giải cao nhất. Chi tiết hơn xíu, công nghệ này hoạt động bằng cách bổ sung thêm nhiều khung ảnh để giảm nhòe trong khi vẫn giữ độ sáng ổn định trong những cảnh quay chuyển động nhanh. Người dùng có thể chọn chế độ True Cinema để giữ nhịp 24 khung hình/ giây khi xem.

Về mặt thiết kế bên ngoài, VPL-VW760ES có thiết kế khá nhỏ và tiện dụng, khoảng zoom và độ dịch chuyển ống kính rộng, cho phép bố trí và trình chiếu một cách linh hoạt hơn trong nhà. Kết hợp với việc sử dụng bóng chiếu laser vừa tiết kiệm năng lượng, độ ồn và nhiệt tỏa thấp, cho phép được sử dụng trong thời gian dài hơn. Bên cạnh chiếc máy cao cấp nhất là VW760ES thì tại sự kiện lần này, Sony cũng cho ra mắt 2 mẫu máy gia đình chất lượng 4K khác là VPL-VW360ES và VPL-VW260ES với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn cam kết rằng đảm bảo hiệu suất cao.

Máy chiếu VPL-VW360ES linh hoạt với độ tương phản cao và chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với nhiều loại nội dung trình chiếu cho phép người xem trải nghiệm những hình ảnh đẹp chất lượng 4K HDR với 1,500 lumen độ sáng. Mẫu máy chiếu này sẽ thay thế VPL-VW320ES nhưng được thêm vào một số tính năng mới giúp tái tạo hình ảnh chân thực hơn. Được tích hợp thêm tính năng Advanced Iris cho độ tương phản cao 200,000:1 và ghi nhớ vị trí trình chiếu để điều chỉnh tỉ lệ của bất cứ nội dung trình chiếu nào.

Cuối cùng là mẫu máy chiếu VPL-VW260ES mang lại trải nghiệm chất lượng 4K HDR với chi phí hiệu quả. Máy chiếu độ sáng 1,500 lumen được tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm tấm nền gốc 4K SXRD, Reality Creation và TRILUMINOSTM, vì thế người dùng có thể trải nghiệm được hình ảnh trong trẻo, rõ ràng với mức chi phí rất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *